Những điều bạn nên biết về tín dụng xấu (phần 2)

October 3, 2020 Off By johnedit541

Không phải mọi chủ nhà đều sẽ kiểm tra tín dụng, và nếu họ không đề cập đến nó, họ có thể không.

Thứ hai, sắp xếp các tài liệu tham khảo của bạn. Tài liệu tham khảo tốt đôi khi cũng quan trọng như một lịch sử tín dụng tốt. Bạn có thể mang theo một bản sao báo cáo tín dụng của bạn và giải thích tình hình theo từng mục. Điều này sẽ cho chủ nhà thấy bạn là người chủ động và đang cố gắng cải thiện tình hình của mình.

4. Mua một chiếc xe hơi khi bạn có tín dụng xấu cũng có thể là một thách thức

Cách tốt nhất để tiếp cận tình huống khó xử này là tự hỏi bản thân bạn có thể chi trả được bao nhiêu. Nếu bạn có thể mua một chiếc xe hơi bằng tiền mặt từ một người bán tư nhân, thì hãy làm điều đó.

Tuy nhiên, nếu bạn cần chiếc xe có giá trị nhiều hơn khả năng chi trả, hãy thử thương lượng với công đoàn tín dụng hoặc người cho vay khác bằng cách bỏ càng nhiều tiền càng tốt.

Việc có một khoản trả trước lớn sẽ cho thấy một người cho vay bạn sẵn sàng cam kết nhiều như bạn đang yêu cầu từ họ.

Có tín dụng xấu không khiến bạn trở thành người xấu. Đây là cách bạn cần trình bày hoàn cảnh của mình với những người đang xem xét điểm tín dụng của bạn một cách gay gắt.

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn mà nhiều người trong chúng ta đã trải qua gần đây, điểm tín dụng kém là điều dễ hiểu hơn nhiều đối với mọi người ngày nay.

Bằng cách thẳng thắn về điều đó và cho thấy bạn đang nỗ lực cải thiện tín dụng của mình, bạn có thể nhận được sự tin tưởng của những người quan tâm đến vấn đề đó.