Những điều bạn nên biết về tín dụng xấu

September 25, 2020 Off By johnedit541

Đôi khi điểm tín dụng kém là điều khó tránh khỏi. Sau đây là một vài điều bạn cần biết về tín dụng xấu.

1. Thẻ tín dụng gần như là một thứ cần thiết trong lối sống hiện đại của chúng ta

Nếu không có thẻ tín dụng, bạn không thể thuê ô tô, ở trong khách sạn, mua hàng trực tuyến hoặc làm hàng tá việc khác. Nhưng nếu tín dụng của bạn đủ xấu, việc lấy được thẻ tín dụng có thể gần như không thể.

Có những lựa chọn thay thế, bao gồm cả những thẻ trả trước cho phép bạn đưa tiền vào tài khoản và sau đó sử dụng thẻ để thanh toán bằng tiền của chính bạn.

Nó giống như chi tiêu tiền mặt, nhưng nó phục vụ chức năng của việc có một tấm thẻ mà rất nhiều giao dịch yêu cầu.

2. Nếu bạn đang trong quá trình tìm việc và bị tín dụng xấu, điều này thực sự có thể được sử dụng để chống lại bạn trong quá trình này

Nhiều công ty hiện đang kiểm tra tín dụng đối với những người tìm việc tiềm năng. Nếu bạn thấy mình trong tình huống này, bạn có thể thực hiện các bước.

Trước tiên, nếu bạn được cho biết kiểm tra tín dụng là một phần của quy trình đăng ký, hãy cân nhắc đưa báo cáo tín dụng của bạn vào và thảo luận về nó như một phần của cuộc phỏng vấn.

Một nhà tuyển dụng sẽ có nhiều khả năng xem xét một ứng viên có tín nhiệm xấu nếu ứng viên giải thích tình huống và cách họ đang làm việc để cải thiện nó.

3. Tìm một nơi để thuê có thể là một thách thức lớn nếu bạn có tín dụng xấu

Trong trường hợp này, bạn có thể làm một số điều để cải thiện cơ hội thành công.

Trước tiên, hãy hỏi trước những tiêu chí để cho ai đó thuê. Điều này khác với việc hỏi liệu có liên quan đến kiểm tra tín dụng hay không – điều này sẽ tắt báo động ngay lập tức.

Những điều bạn nên biết về tín dụng xấu